Giảm mỡ bụng hiệu quả với lịch trình tập plank trong 30 ngày

Tập Plank là một bài tập bụng tuyệt với giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Chỉ cần kiên trì dành ít phút mỗi ngày thôi là sau một tháng tập plank sẽ giúp bạn đá bay mỡ thừa. Sở hữu một vòng eo con kiến cùng cơ bụng rắn chắc, khỏe khoắn và hấp dẫn “chết người”.

Tập Plank đúng cách – bài tập dễ dàng và đơn giản cho vòng eo khỏe đẹp

kê hoạch tập plank
Giảm mỡ bụng hiệu quả với lịch trình tập plank trong 30 ngày

Hiệu quả của bài tập plank giảm mỡ bụng hiệu quả

Có phải bạn luôn mơ ước sở hữu một thân hình đẹp, với bụng phẳng và eo thon. Tuy nhiên, nếu bạn vừa sở hữu một vòng eo “con kiến”, nhưng lại rất săn chắc và khỏe khoắn, thì sức quyến rũ lại cực kỳ lan tỏa. Nhiều bài tập khác nhau giúp bạn giảm mỡ thừa ở bụng, như bài gập bụng, lắc vòng hay thực hiện một chế độ ăn kiêng hà khắc…nhưng những động tác này lại không hoặc ít tác động đến các cơ ở hai bên sườn.

Khi bạn tập plank, toàn bộ các cơ ở vùng bụng của bạn được hoạt động, giúp giảm mỡ bụng rất là hiệu quả. Đặc biệt là sự tác động lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang giúp đào thảo mỡ rất hiệu quả và nhanh chóng, lại còn khiến cho cơ bắp trở nên săn chắc hơn, sức bền được gia tăng. Từ đó tạo nên một cơ thể đẹp và săn chắc, quyến rũ mêm hoặc lòng người.

Làm sao để Tập Plank cho đúng cách?

Tư thế tập plank
Tư thế tập plank đúng cách

Bài tập plank không hề khó mà thực sự lại rất là đơn giản. Động tác plank chỉ gồm có việc bạn phải duỗi thẳng người và chông tay xuống sàn, giữ tư thế đó một lúc thôi. Tư thế này bạn giữ được càng lâu, thì hiệu quả trong việc đốt mỡ thừa càng nhiều và bạn sẽ càng ngày gia tăng được sức bền của mình. Tuy động tác tập thể dục này đơn giản nhưng bạn cần cần phải chình cho tư thế đúng và lên cho mình một lịch trình luyện tập hợp lý nhằm đem lại kết quả cao.

Bạn có thể muốn tập: Tập kiễng gót chân 3 phút mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe

Hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng tư thế sau của động tác Plank cơ bản:

Nếu bạn là người mới tập plank, thì không nên tập quả lâu. Vì có thể sẽ làm tổn hao sức lực dẫn đến mất sức. Dưới đây là kế hoạch tập rất chi tiết bạn có thể tham khảo. Hãy dành ra mỗi ngày một thời gian tập hợp lý với thời khóa biểu của bạn. Cứ một tuần bạn cho phép mình nghỉ một ngày, để cơ thể được điều hòa và mang lại hiệu quả cao nhất.

tập plank trong 30 ngày
kế hoạch tập plank trong 30 ngày

Đọc thêm: 10 bài tập thể dục buổi sáng đơn giản bạn nên tập để khỏe mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *