Marketing

Top 5 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung seo webside hay dùng nhất

Trong khi viết bài để seo website, ngoài việc viết bài chuẩn seo, thì sự trùng lặp nội dung cũng rất dễ xảy ra. Việc trùng lặp nội dung seo web bị google đánh giá rất tệ và sẽ làm giảm thứ hạng website của bạn. Đôi khi bạn không muốn thế, nhưng đời không như mong đợi. Bạn thuê một nhân viên viết bài chuẩn seo cho mình, và nhận viên đó thường hay copy y sì nội dung từ website khác làm thành nội dung bài seo của mình, chỉ thay đổi một ít tiêu đề và một vài đoạn. Hoặc bạn muốn kiểm tra xem có ai đạo văn bài viết chuẩn seo của bạn hay không, thì 5 công cụ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Không cần nhiều chỉ cần công cụ hiệu quả thôi bạn nhé.

Top 5 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung seo webside hay dùng nhất

Sau đây là 5 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung seo web mà tôi muốn giới thiệu cho bạn

1. CopyScape

CopySpace là công cụ online kiểm tra sự trùng lặp nội dung seo web phổ biến nhất hiện nay. Việc đơn giản mà bạn cần làm chỉ là điền link bài viết bạn muốn kiểm tra vào. Sau đó nó sẽ tự hiện lên kết quả cho bạn. Với tài khoản miễn phí thì bạn chỉ hiện ra được ít kết quả. Để hiện ra được nhiều kết quả hơn thì bạn sẽ phải trả phí

2. Small SEO Tool:

Small SEO Tool: Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí để kiểm tra nội dung seo web của bạn có bị trùng lặp với trang khác hay không và bị trùng lặp nhiều hay ít. Cách sử dụng rất đơn giản. Bạn hãy copy đoạn văn bản cần kiểm tra (hoặc tải lên file docx/.txt) vào ô paste content. Bạn hãy nhớ là chỉ được cho vào tối đa 1000 từ thôi nhé. Sau đó nhấp vào Check Plagiarism và xem kết quả.

3. Plagium:

Plagium là kiểm tra trùng lặp nội dung seo web miễn phí và sử dụng rất dễ. Tốc độ công cụ này load khá nhanh. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tải lên tập tin, paste đoạn văn hay paste link tùy ý.

4. DMCA Scan

Công cụ này bạn chỉ được dùng miễn phí 2 lần. Nó sẽ hỗ trợ giúp cho bạn tìm thấy nội dung sao chép. Và bạn có thể yêu cầu DCMA gỡ đi nội dung sao chép từ website của bạn.

5. Article Checker

Article Checker là một công cụ miễn phí giúp bạn kiểm tra nội dung seo web bị trùng lặp. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhập văn bản hoặc nhập URL đều được. Sau đó chỉ việc bấm nút “compare” để kiểm tra kết quả. 

Một số công cụ khác bạn có thể tham khảo thêm, đó là

Duplichecker

 

Trên đây là 5 công cụ giúp bạn kiểm tra trùng lặp nội dung seo web miễn phí mà bạn cần phải biết khi viết bài cho nội dung website hoặc thuê nhân viên và muốn kiểm tra xem họ có hoàn thành nhiệm vụ một cách tử tế hay không. Hãy cẩn thận sửa đổi những nội dung trùng lặp để trang web của bạn không bị trùng lặp nội dung nhé.

Post Comment