Sách

Đọc sách online: Top 5 trang Web đọc miễn phí hay nhất dành cho bạn

Thời còn là một cô sinh viên xinh xắn đáng yêu đeo một chiếc kính cận to đùng, những lúc nào rảnh rỗi là tôi lại la cà ở các thư viện trường hoặc các hiệu sách để đọc sách. Tôi đọc sách đủ các thể loai như sách kỹ năng, tiểu thuyết, dạy làm người…Tốn nhiều thời gian của tôi lắm, nhưng vì đam mê và muốn có thêm thật nhiều kiến thức, thì mình chịu khó thôi. Bây giờ dù đã đi làm, nhưng tôi vẫn giữ thói quen đọc sách, nhưng do thời gian hạn chế nên tôi ít tới các thư viện sách hơn. Vì thế mà tôi đi tìm trên mạng những trang web đọc sách online hay để mình có thể tìm và đọc sách bất cứ lúc nào. Sau đây tôi xin chia sẻ cho bạn những trang web đọc sách online này, có trang đọc sách miễn phí, cho các bạn tham khảo nhé

5 trang website doc sach online mien phi

5 trang web đọc sách online miễn phí hay nhất bạn nên xem

1. Waka.vn

Trang này thì khỏi phải nói rồi. Đây là một trong những trang web đọc sách online phổ biến và hay nhất hiện nay. Waka có những đầu sách điện tử đa dạng và phong phú nhiều thể loại của nhiều nhà sách và nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước với đầy đủ các thể loại. Như sách kỹ năng, dạy làm giàu, tiểu thuyết, giáo dục….Kho sách của waka liên tục được cập nhật để bạn theo dõi. Hơn nữa waka còn có ứng dụng trên điện thoại tương thích với các hệ điều hành như Android, IOS, WIndowphone. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể chứa cả kho tàng sách của waka. Có thể đọc, lưu lại..tùy thích. Đặc biệt ngay cả khi offline, bạn vẫn có thể đọc sách trên ứng dụng của waka, rất tuyệt phải không nào.

2. Downloadsach.com

Trang web đọc sách online này được thành lập bởi những bạn yêu sách và mong muốn được chia sẻ những cuốn sách hay cho mọi người cùng đọc. Tại đây có rất nhiều cuốn sách ebook miễn phí. Bạn có thể tìm đọc phần review sách để chọn cho mình những cuốn sách hay. Trên đây còn có phần giới thiệu những tác giả nổi tiếng trên thế giới nữa đó. bạn hãy khám phá nhé.

3. Sachvui.com

Đọc sách online trên sách vui, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những cuốn ebook hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ mọi định dạng. Các bạn có thể đọc trên smartphone, hay  Laptop.

Bạn không phải đăng ký tài khoản, không có quảng cáo trên web. Bạn có thể tải sách rất nhanh, hoặc đọc trực tiếp. Trang web thân thiện, đơn giản, dễ tìm kiếm sách. Thể loại sách thì cực phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn.

4. Gacsach.com

Gác sách là một website sách online uy tín và được nhiều công cụ tìm kiếm xếp hạng cao. Trên đây có rất nhiều bìa sách nổi tiếng và nhiều truyện tự sáng tác. Độ tuổi truy cập chủ yếu là 15 đến 35 tuổi. Bạn có thể đọc online các loại truyện trên gác sách hoàn toàn miễn phí hoặc có thể đặt mua những cuốn sách hay mà bạn ưa thích

5. Đocsachonline.vn

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sách đọc online trực tuyến lớn tại Việt Nam. Trên đây đa dạng và phong phí nhiều thể loại sách trong lĩnh nhiều lĩnh vực như văn hóa, giá dục, doanh nhân, marketing, học làm giàu….Đây là một trong những kho sách mà bạn không thể thiếu. Với hơn 20 ngàn dâud sách bản quyền, phục vụ cho bạn hoàn toàn đầy đủ nhu cầu nghiệ cứu, học hành, giải trí

Đọc thêm: Sách hay nên đọc: 3 cuốn tiểu thuyết kinh điển thúc đẩy ý chí của bạn

Trên đây 5 trang web đọc sách online hay nhất mà tôi muốn giới thiệu với bạn. Còn rất nhiều trang web đọc sách trực tuyến khác, thế nhưng tôi nghĩ chỉ bấy nhiêu thôi là đủ rồi. Nếu có điều kiên, và tìm ra được cho mình những cuốn sách hay mà bạn tâm đắc, thì hãy mua nó về và gối đầu giường bạn nhé. Chúc bạn đọc sách thành công.

Post Comment