Thiết kế đồ họa

Học photoshop miễn phí với 3 trang web sau đây

Nói về chỉnh sửa và thiết kế ảnh, thì không ai không nhắc photoshop đầu tiên. Đây là công cụ học thiết kế ảnh chuyên nghiệp và lâu đời đươc đa số các bạn thiết kế chuyên và không chuyên ưu thích. Bạn đang loay hoay tìm khóa học photoshop miễn phí vì bạn có thể tự học photoshop. Hãy đảo mắt qua 3 trang web sau đây nhé

3 webside học photoshop miễn phí bạn không thể không tìm hiểu

3 trang web hoc photoshop mien phi ban khong the bo qua

1. Học Photoshop chính chủ từ Adobe

Khóa học được chia thành nhiều phần khác nhau, từ chi tiết tới phức tạp. Tại đây bạn có thể tìm mọi thứ của photoshop. Nếu bạn là người chưa biết gì, hãy xem qua Overview có cái nhìn tổng quan về Photoshop. Sau đó, tiếp tục với Essential for Beginners để biết thêm về các tính năng căn bản: crop (cắt), color correction (chỉnh màu), vector, layers…

Bạn truy cập học link: https://helpx.adobe.com/photoshop/tutorials.html

Xem thêm nhiều khóa học tại adobeknowhow (https://www.adobeknowhow.com/) , nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học tại Adobe, miễn phí và bạn chỉ cần nghe hiểu tiếng Anh hoặc có thể nhìn hình là cũng có thể thao tác theo được rồi.

2. Alison

Đây là trang web với rất nhiều khóa học online, chứ không chỉ riêng về học photoshop. Ở đây bạn có thể dăng ký học khóa Adobe Photoshop CS6 Essential Tools (https://alison.com/course/Adobe-Photoshop-CS6-Essential-Tools) hoặc tìm từ khóa photóhop là cũng ra khóa học. Ngoài ra còn rất nhiều khóa học miễn phí khác nhưng bạn  cần phải biết tiếng anh đấy vì đây là những trang web học online của nước ngoài mà.

3. Tutsplus – trang web học Photoshop đa phương diện

Ở trang web này có rất nhiều kiến thức học, tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn. Ở đây đặc trưng nhất là 2 hướng

  • Design (https://design.tutsplus.com/categories/adobe-photoshop)

  • Photography\\ (https://photography.tutsplus.com/categories/adobe-photoshop)

Người học có thể tự nâng cao trình độ của mìn qua các cấp độ đa dạng khác nhau. Rất nhiều người yêu thích Tutsplus vì giáo trình ngắn gọn súc tích, dễ hiểu, nhất là đối với người mới tìm hiểu về thiết kế đồ họa và mới học photoshop.

Ngoài ra ở đây còn có rất nhiều khóa học online khác bạn cũng có thể tìm hiểu và khám phá thêm nhé.

Trên đây là 3 trang web tự học photoshop miễn phí và chất lượng, với những khóa học chất và miễn phí. Và nếu bạn học tốt còn được cấp chứng chỉ miễn phí nữa đấy. Nhưng bạn cũng nên có chút vốn tiếng anh nhé. Hãy chăm chỉ luyện tập để nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa, chỉnh sửa những bức ảnh thật đẹp bạn nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Post Comment