Thiết kế đồ họa

11 trang web tải hình ảnh miễn phí dành cho dân thiết kế đồ họa

Bạn là một người thiết kế đồ họa, một designer chuyên nghiệp, hãy mới là người mới bắt đầu học thiết kế, chắc hẳn là bạn là sẽ khó khăn trong việc tìm những hình ảnh phù hợp cho những ý tưởng của mình. Nguồn nguyên liệu hình ảnh là rất quan trọng. Dưới đây là 11 trang web giúp bạn tìm được cho mình những nguyên liệu hình ảnh tốt nhất cho việc học thiết kế đồ họa của mình.

11 trang web tai hinh anh mien phi ban khong the bo qua

11 trang web mà dân thiết kế đồ họa không thể không biết

1. Treepik.com

Đây có thể nói là một cái kho ảnh file AI, file PSD: Đây là một trang rất đỉnh về hình ảnh. Với kho ảnh đồ sộ về nhiều thể loại mà bạn có thể tìm thấy, với định dạng file psd, AI, ESP, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc

Bạn có thể xem thêm các trang tương tự:

2. Unsplash.com

Đây là kho ảnh stock, ảnh background, ảnh đẹp, Những ưu điểm của trang web này:

  • Hình ảnh chất lượng tuyệt vời, phải gọi là “nét như đường cong cô gái”
  • Cứ mỗi 10 ngày thì sẽ có thêm 10 ảnh mới được cập nhật thêm
  • Không phải trả phí bản quyền

Một số trang tương tự bạn có thể tham khảo như

3. Little Visuals

Trang web có nhiều ưu điểm sau

  • Up hình mới mỗi ngày
  • Nội dung chủ yếu là phong cảnh, thiên nhiên.
  • Miễn phí hoàn toàn cho những bức ảnh chất lượng cao.

4. Pngtree

Đây là trang web cho phép bạn tải các hình ảnh định dạng png, dạng file ai hoặc psd chất lượng cao. Một tài nguyên rất khủng cho dân thiết kế đồ họa. Với tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể tải 3 ảnh một ngày. Bạn phải trả phí để được tải không giới hạn.

5. Flick

Đây như là một mạng xã hội với những bạn chơi ảnh. Một trong những thư việc ảnh tuyệt vời nhất trên internet. Với hơn 3 triệu bưc ảnh chất lượng cao.

6  Pinterest

Đây là một kho tàng ý tưởng cho bạn thiết kế. Bất kỳ một người làm thiết kế đồ họa nào, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không lên đây tìm ý tưởng.

Trên đây là 11 trang web mà nếu bạn là người làm thiết kế đồ họa, bạn sẽ rất cần. Có thể bạn không cần nhiều đến mức này, chỉ cần một số trang thôi. Tôi đã lọc rất nhiều và chuyên dùng một số trang này. Bạn hãy tìm cho mình trang web tài nguyên ảnh phù hợp nhất nhé.

Post Comment